Вик дель Розарио мл.

Vic del Rosario Jr.
Вик дель Розарио мл. - фотография (Vic del Rosario Jr.)
Информация
Имя:

Vic del Rosario Jr.

Карьера: Продюсер
Жанры: боевик, драма, комедия
Количество фильмов: 271
Год первого фильма: 1981 г.
Год последнего фильма: 2014 г.
Мы Вконтакте
присоединяйтесь

Вик дель Розарио мл. — фильмография

Всего фильмов: 271
Дневник дурнушки
2014
продюссер
It Takes a Man and a Woman
2013
продюссер
This Guy's in Love with U Mare!
2012
продюссер
Секретное дело
2012
продюссер
Rigodon
2012
продюссер
Moron 5 and the Crying Lady
2012
продюссер
Из всех вещей
2012
продюссер
Hitman
2012
продюссер
Рядовой Бенджамин
2011
продюссер
Кто та девочка?
2011
продюссер
В твоих глазах
2010
продюссер
Petrang kabayo
2010
продюссер
Детка, я люблю тебя
2010
продюссер
Деловая девушка
2010
продюссер
Пациент Х
2009
продюссер
When Love Begins...
2008
продюссер
Секрет Антонио
2008
продюссер
Room 213
2008
продюссер
Пульт
2008
продюссер
Ikaw pa rin: Bongga ka boy!
2008
продюссер
Baler
2008
продюссер
Смотритель маяка
2007
продюссер
Paano kita iibigin
2007
продюссер
Доска Уиджа
2007
продюссер
Ang cute ng ina mo!
2007
продюссер
Till I Met You
2006
продюссер
Co-ed Scandal
2006
продюссер
Обрезание
2005
продюссер
Иллюзии
2005
продюссер
Lastikman
2004
продюссер
Kulimlim
2004
продюссер
Annie B.
2004
продюссер
Walang kapalit
2003
продюссер
Sukdulan
2003
продюссер
Sex Drive
2003
продюссер
Pangarap ko ang ibigin ka
2003
продюссер
Masamang ugat
2003
продюссер
Lupe: A Seaman's Wife
2003
продюссер
Keka
2003
продюссер
First Time
2003
продюссер
Filipinas
2003
продюссер
Captain Barbell
2003
продюссер
Bugbog sarado
2003
продюссер
Ang huling birhen sa lupa
2003
продюссер
S2pid Luv
2002
продюссер
Mahal kita: Final answer!
2002
продюссер
Magkapatid
2002
продюссер
Jeannie, bakit ngayon ka lang?
2002
продюссер
Ikaw lamang hanggang ngayon
2002
продюссер
Hibla
2002
продюссер
Hari ng selda: Anak ni Baby Ama 2
2002
продюссер
Gamitan
2002
продюссер
Akala mo...
2002
продюссер
Weyt a minit, kapeng mainit
2001
продюссер
Татарин
2001
продюссер
Sanggano't 'sanggago
2001
продюссер
Radyo
2001
продюссер
Mananabas
2001
продюссер
Dos ekis
2001
продюссер
Buhay kamao
2001
продюссер
Booba
2001
продюссер
Banyo Queen
2001
продюссер
Baliktaran: Si Ace at si Daisy
2001
продюссер
Balahibong pusa
2001
продюссер
Alas-dose
2001
продюссер
Abakada... Ina
2001
продюссер
Sugo ng Tondo
2000
продюссер
Mana-mana tiba-tiba
2000
продюссер
Kailangan ko'y ikaw
2000
продюссер
Juan & Ted: Wanted
2000
продюссер
Ika-13 kapitulo
2000
продюссер
Gusto ko nang lumigaya
2000
продюссер
Bukas na lang kita mamahalin
2000
продюссер
Biyaheng langit
2000
продюссер
Abandonada
2000
продюссер
Warat
1999
продюссер
Sumigaw ka hanggang gusto mo
1999
продюссер
Linlang
1999
продюссер
Ikaw lamang
1999
продюссер
Honey, My Love, So Sweet
1999
продюссер
Dahil may isang ikaw
1999
продюссер
Bullet
1999
продюссер
Bulaklak ng Maynila
1999
продюссер
Bilib ako sa'yo
1999
продюссер
Asin at paminta
1999
продюссер
Ang kabit ni Mrs. Montero
1999
продюссер
Warfreak
1998
продюссер
Tulak ng bibig, kabig ng dibdib
1998
продюссер
Tatsulok
1998
продюссер
Squala
1998
продюссер
Мягкие сердца
1998
продюссер
Kasangga kahit kailan
1998
продюссер
I'm Sorry, My Love
1998
продюссер
Ikaw na sana
1998
продюссер
Gangland
1998
продюссер
Dama de noche
1998
продюссер
Ben Delubyo
1998
продюссер
Balasubas
1998
продюссер
Si Mokong, si Astig, at si Gamol
1997
продюссер
Pipti-pipti: 1 por u, 2 por me
1997
продюссер
Pag-ibig ko sa iyo'y totoo
1997
продюссер
Nag-iisang ikaw
1997
продюссер
Lihim ni Madonna
1997
продюссер
Kool ka lang
1997
продюссер
Isang tanong, isang sagot
1997
продюссер
Eseng ng Tondo
1997
продюссер
Buhay mo'y buhay ko rin
1997
продюссер
Bridesmaids
1997
продюссер
Bobby Barbers: Parak
1997
продюссер
Ang probinsyano
1997
продюссер
Anak ni Boy Negro
1997
продюссер
Wanted: Perfect Mother
1996
продюссер
Sobra sobra, labis labis
1996
продюссер
Segurista
1996
продюссер
Sabado Nights
1996
продюссер
Ober da bakod 2
1996
продюссер
Mumbaki
1996
продюссер
Masamang damo
1996
продюссер
Madaling mamatay, mahirap mabuhay
1996
продюссер
Ikaw naman ang iiyak
1996
продюссер
Dyesebel
1996
продюссер
Do Re Mi
1996
продюссер
Cara y Cruz: Walang sinasanto!
1996
продюссер
Bakit may kahapon pa?
1996
продюссер
Ang misis kong hoodlum
1996
продюссер
The Flor Contemplacion Story
1995
продюссер
Silakbo
1995
продюссер
P're hanggang sa huli
1995
продюссер
Campus Girls
1995
продюссер
Bikini Watch
1995
продюссер
Bangers
1995
продюссер
Ultimatum
1994
продюссер
Pintsik
1994
продюссер
Pinagbiyak na bunga: Lookalayk
1994
продюссер
Oo na sige na
1994
продюссер
Ober da bakod: The Movie
1994
продюссер
Mistah
1994
продюссер
Megamol
1994
продюссер
Marami ka pang kakaining bigas
1994
продюссер
Ikaw ang Miss Universe ng buhay ko
1994
продюссер
Grepor Butch Belgica Story
1994
продюссер
Forever
1994
продюссер
Дарна: Возвращение
1994
продюссер
Cuadro de Jack
1994
продюссер
Ang pagbabalik ni Pedro Penduko
1994
продюссер
Pusoy dos
1993
продюссер
Manila Boy
1993
продюссер
Manchichiritchit
1993
продюссер
Makuha ka sa tingin
1993
продюссер
Kapag iginuhit ang hatol ng puso
1993
продюссер
Kadenang bulaklak
1993
продюссер
Hanggang saan hanggang kailan
1993
продюссер
Gagay: Prinsesa ng brownout
1993
продюссер
Di na natuto (Sorry na, puede ba?)
1993
продюссер
Ang boyfriend kong gamol
1993
продюссер
Tayong dalawa
1992
продюссер
Tag-araw, tag-ulan
1992
продюссер
Pretty Boy
1992
продюссер
Mandurugas
1992
продюссер
Mahirap maging pogi
1992
продюссер
Hiram na mukha
1992
продюссер
Grease Gun Gang
1992
продюссер
Alabang Girls
1992
продюссер
Una kang naging akin
1991
продюссер
Pitong gamol
1991
продюссер
Maging sino ka man
1991
продюссер
Лирика и аккорды
1991
продюссер
Kaputol ng isang awit
1991
продюссер
Ipagpatawad mo
1991
продюссер
Hinukay ko na ang libingan mo!
1991
продюссер
Дарна
1991
продюссер
Boyong Manalac: Hoodlum Terminator
1991
продюссер
Ang utol kong hoodlum
1991
продюссер
Sa Diyos lang ako susuko
1990
продюссер
Kolehiyala
1990
продюссер
Kasalanan bang sambahin ka?
1990
продюссер
Kahit konting pagtingin
1990
продюссер
Jabidah Massacre
1990
продюссер
Hulihin si... Nardong Toothpick
1990
продюссер
Gumapang ka sa lusak
1990
продюссер
Biktima
1990
продюссер
Bikining itim
1990
продюссер
Bakit kay tagal ng sandali?
1990
продюссер
Bakit ikaw pa rin?
1990
продюссер
Anak ni Baby Ama
1990
продюссер
Oras-oras, araw-araw
1989
продюссер
M&M, the Incredible Twins
1989
продюссер
Kung kasalanan man
1989
продюссер
Kahit wala ka na
1989
продюссер
Imortal
1989
продюссер
Hindi ako pahuhuli ng buhay
1989
продюссер
Estudyante blues
1989
продюссер
Eagle Squad
1989
продюссер
Dear Diary
1989
продюссер
Bakit iisa lamang ang puso?
1989
продюссер
Babangon ako't dudurugin kita
1989
продюссер
Aso't pusa
1989
продюссер
Ang babaeng nawawala sa sarili
1989
продюссер
Abot hanggang sukdulan
1989
продюссер
Sheman: Mistress of the Universe
1988
продюссер
Pik pak boom
1988
продюссер
Paano tatakasan ang bukas?
1988
продюссер
Misis mo, misis ko
1988
продюссер
Kumander Bawang
1988
продюссер
Jack & Jill sa Amerika
1988
продюссер
I Love You Three Times a Day
1988
продюссер
3 mukha ng pag-ibig
1988
продюссер
Walang karugtong ang nakaraan
1987
продюссер
Saan nagtatago ang pag-ibig?
1987
продюссер
Kung aagawin mo ang lahat
1987
продюссер
Jack & Jill
1987
продюссер
Anak ng lupa
1987
продюссер
Alabok sa ulap
1987
продюссер
Sana'y wala nang wakas
1986
продюссер
Ninja Kids
1986
продюссер
Gabi na, kumander
1986
продюссер
Captain Barbell
1986
продюссер
Balweg, the Rebel Priest
1986
продюссер
Agaw armas
1986
продюссер
Pati ba pintig ng puso?
1985
продюссер
Kapag puso'y sinugatan
1985
продюссер
Kailan sasabihing mahal kita
1985
продюссер
Isla
1985
продюссер
Bituing walang ningning
1985
продюссер
Beloved
1985
продюссер
Working Girls
1984
продюссер
Somewhere
1984
продюссер
Kung mahawi man ang ulap
1984
продюссер
Hotshots
1984
продюссер
Bukas luluhod ang mga tala
1984
продюссер
Bagets
1984
продюссер
Bagets 2
1984
продюссер
Baby Tsina
1984
продюссер
Sana, bukas pa ang kahapon
1983
продюссер
Saan darating ang umaga?
1983
продюссер
Laruan
1983
продюссер
Dugong buhay
1983
продюссер
Forgive and Forget
1982
продюссер
P.S. Я люблю тебя
1981
продюссер
Вик дель Розарио мл. продюсер. Начало карьеры приходится на 1981 г., с тех пор Вик дель Розарио мл. принял участие в 271 кинокартинах, включая церемонии вручения премий (если таковые имеются). Предпочитаемые жанры: боевик, драма, комедия.

Последние фильмы, в которых принял участие Vic del Rosario Jr.: Ещё слово, и ты труп (2014), Дневник дурнушки (2014), It Takes a Man and a Woman (2013), This Guy's in Love with U Mare! (2012) и Секретное дело (2012).
Популярное кино прямо сейчас
© 2014-2020 FilmNavi.ru - ваш навигатор в мире кинематографа.